Nissan Philppines đạt doanh số kỷ lục về xe bán tải Navara và Nissan Terra

Tại thị trương Philppines, tháng 8/2018 Nissan Navara và Nissan Terra là 2 mẫu xe bán chạy nhất. Theo nhà sản xuất, hãng đã công bố doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 8 với mức cao kỷ lục 4.500 chiếc được bán ra, đứng thứ 3 về doanh số.

Hãng cho biết trong tháng 8 đạt doanh thu cao nhất tại Phileppines kể từ năm 2000 đến nay. Con số tăng 104% so với cùng kỳ năm ngoái và vượt qua ký lục 2.869 xe trước đó vào tháng 7 năm ngoái.

Theo Nissan Phileppines, Nissan Navara chiếm 38% doanh số ở PH, Doanh số Navara cũng là xe được lựa chọn nhiều nhất trong tháng 8, chiếm 21% doanh số của Nissan. Nissan Terra mới cũng đẩy doanh số bán hàng của hãng tại PH trong tháng 8.

Nissan cũng đứng thứ 2 trong chỉ số hài lòng KH theo JD power năm 2018 đánh giá, thế hiện sức mạnh cạnh tranh dịch vụ và hậu mãi. Hơn nữa hãng cũng có kế hoạch mở rộng thị phần tại PK trong thời gian cuối năm nay.

Doanh số bán hãng mạnh mẽ của hãng cũng là thành quả không ngừng học hỏi, tập trung vào dịch vụ khách hàng, đưa những sản phẩn phù hợp vào thị trường. Việc đưa Nissan Terra vào Phileppines cho thấy hãng tập trung vào mong đợi của khách hàng như nào.

Theo topgear.com.ph

Call Now Button